lnwshop logo

บทความที่น่าสนใจ ITGADGET2U

ติดกล้องหน้ารถ ลดเบี้ยประกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริม การประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ได้มีนโยบาย รณรงค์ให้ผู้ที่ใช้รถยนต์ได้มีสิทธิในการขอค่าลดหย่อน ค่าประกันภัย 5-10% ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป นโยบายที่ออกมานี้ เพื่อเป็นการสร้างแรงจูงใจสำหรับผู้ที่มีรถยนต์ ได้เพิ่มความระมัดระวังสำหรับการสัญจรบนถนนมากขึ้นนั่นเองครับ ซึ่งจากนโยบายดังกล…
Gps Tracker รุ่น TK102 และวิธีการใช้งานแบบง่ายๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
Gps Tracker รุ่น TK102 และวิธีการใช้งานแบบง่ายๆ การใช้งานหลักๆของเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้มีด้วยกัน 2 โหมดด้วยกันนะครับ ซึ่งเราจะอธิบายง่ายๆ เพื่อคนที่ไม่เคยใช้งานเลย สามารถใช้งานเป็นในทันที เรามาดูกันเลยนะครับ 1 การใช้งาน ซิมการ์ด ตรวจสอบให้แน่ชัดว่าซิมการ์ดที่ใช้เป็นระบบ GSM และได้ทำการติดตั้งอย่างถูกวิธีแล้วหรือไม่ นอกจากนี้หน้าจอแสด…
หลักในการพิจารณาเลือกซื้อ กล้องติดรถยนต์ ให้เหมาะกับการใช้งาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับเรื่องความจำเป็นนั้น กล้องติดรถยนต์ ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในยามเกิดเหตุไม่คาดฝัน ทำให้เรามีหลักฐาน แต่หากจะถามว่าควรเลือกรุ่นไหนแบบไหนมาใช้ดี อันนี้อาจจะตอบยาก แม้แต่เราะจะไปสอบถามจากร้านที่ขาย บางทีก็คงไม่มั่นใจ เพราะ... อาจเป็นได้ว่าเขาจะเลือกเชียร์ในรุ่นที่เขาอยากขายออกก่อนเป็นหลัก... ดังนั้นเราจะต้องม…
กล้องติดรถยนต์ กระจกมองหลัง ประโยชน์ที่มาพร้อมความงาม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ กระจกมองหลัง ประโยชน์ที่มาพร้อมความงาม สำหรับผู้ที่ขับขี่รถยนต์ เชื่อว่าแทบทั้งหมดเห็นความสำคัญและประโยชน์ของกล้องติดรถยนต์กันแล้วแน่นอน แม้ว่าจะมีบางส่วนยังไม่ได้ติดตั้ง แต่เชื่อว่าในอนาคตอันใกล้ การติดกล้องเอาไว้ภายในรถจะกลายเป็นเรื่องที่มีกันแทบทั้งหมด ทั้งนี้เนื่องจากเห็นกันแล้วว่ามันเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่ช่ว…
กล้องติดรถยนต์ กระจกมองหลัง ประโยชน์ใช้สอยในความเรียบง่าย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ กระจกมองหลัง ประโยชน์ใช้สอยในความเรียบง่าย กล้องติดรถยนต์ เป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นต้องใช้งานอีกอย่างเราควรมีเอาไว้ใช้งาน เนื่องจากมันเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้เรามีหลักฐานในกรณีเกิดเหตุไม่คาดฝัน ให้เราขับขี่ได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น แต่โดยทั่วไปต้องยอมรับว่าการจะนำเอาอุปกรณ์กล้องมาติดเพิ่มในบริเวณหน้ารถ มันก็ทำให้ทัศนวิสั…
เทคนิคการเลือกกล้องติดรถยนต์ แบบกระจกมองหลัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ถ้าจะเอ่ยถึงกล้องติดรถยนต์ในยุคนี้แล้ว มีน้อยคนที่ไม่รู้จัก กล้องติดรถยนต์ รุ่นกระจกมองหลัง คุณภาพดีๆ ซึ่งควรมีไว้ติดรถสำหรับคนรักกล้อง เราก้จะมีขอแนะนำ วิธีการเลือก คุณสมบัติต่างๆ เพื่อเป้นประโยชน์ในการตัดสินใจกันครับ ต้องมีอย่างน้อย ดังต่อไปนี้ คุณสมบัติต้องอย่างน้อยดังต่อไปนี้ 1.หน้าจอ TFT LCD ยิ่งกว้างยยิ่งดีซึ่งปัจจุบันมีขน…
กล้องติดรถยนต์ ติดตั้งยากไหมค่าใช้จ่ายเยอะหรือไม่ คำถามที่ใครๆหลายคนอยากรู้?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ ติดตั้งยากไหมค่าใช้จ่ายเยอะหรือไม่ การมีกล้องติดรถยนต์เอาไว้ใช้งานเป็นเรื่องที่มีประโยชน์มากมาย ทั้งในเรื่องการมีบันทึกหลักฐานที่ชัดเจนเอาไว้ใช้ในยามเกิดเหตุไม่คาดฝันทั้งของตนเองและผู้อื่น ซึ่งก็คงไม่มีใครปฏิเสธว่าการใช้รถใช้ถนนมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้เสมอการมีเครื่องมือบันทึกและเก็บหลักฐานเอาไว้จึงเป็นเรื่องท…
กล้องติดรถยนต์ มีประโยชน์อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์มีประโยชน์อย่างไร เชื่อว่าผู้ที่ใช้งานรถยนต์เป็นประจำคงเคยได้ยิน หรือได้เห็นอุปกรณ์เพิ่มเติมที่ใช้งานภายในรถยนต์ที่เรียกว่า กล้องติดรถยนต์ กันมาแล้ว วันนี้ทางทีมงาน ITGADGET2U ก็มีบทความดีๆ เกี่ยวกับประโยชน์ของกล้องติดรถยนต์เช่นเคยนะครับ สำหรับท่านที่เคยใช้งาน ก็คงไม่ต้องบอกว่ามันน่าสนใจแค่ไหน และมีปะโยชน์อย่างไร แ…
หลักการในการเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ แบบง่ายๆ ควรดูอะไรบ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
หลักการในการเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์แบบง่ายๆที่คุณควรรู้ จริงๆแล้วไม่ยากเลย สิ่งที่เราควรจะพิจารณาหลักๆ ก็แค่งบประมาณของเราที่เรามีกับคุณภาพที่เราต้องการเท่านั้น ส่วนใหญ่แล้ว เราไม่ต้องการกล้องติดรถยนต์ที่บันทึกภาพได้ยาวนานอะไรนัก เราเพียงแค่ต้องการที่จะบันทึกภาพเหตุการณ์ ณ ช่วงเวลาที่เกิดเหตุให้ได้ ซึ่งโดยปกติ ก็ไม่ได้ยาวนานเป็น…
กล้องติดรถยนต์นั้นสำคัญไฉน ที่นี่เรามีคำตอบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
จากเหตุการณ์สำคัญๆบนท้องถนนล้วนได้มาจากกล้องติดหน้ารถ วันนี้ ITGADGET2U จะนำเรื่องราวบทความดีๆมาเล่าสู่กันฟัง ซึ่งในปัจจุบันนี้ อย่างที่เราทราบกันดีว่า จากสภาพแวดล้อมที่เร่งรีบ ผู้คนก็เร่งรีบมากขึ้นต่างคนก็อยากจะแข่งกันไปให้ถึงจุดหมายให้เร็วที่สุด จะไปทำงานไปให้ถึงที่นัดหมายให้เร็วที่สุด หลายครั้งน้ำใจที่มีให้กันบนท้องถนนก็หายไป…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 27 บทความ

NEW PRODUCTS

4,950.00 บาท
2,590.00 บาท
  • สั่งซื้อ

 

096-416-5624
facebooktwitter

หมวดหมู่สินค้า

สินค้าขายดี

1,190.00 บาท
690.00 บาท
สินค้าหมด

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านwww.itgadget2u.com
ร้านwww.itgadget2u.com
www.itgadget2u.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม271,216 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด162,516 ครั้ง
เปิดร้าน31 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท19 ส.ค. 2560

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top