lnwshop logo

บทความที่น่าสนใจ ITGADGET2U

10 อันดับกล้องติดรถยนต์คุณภาพ ยี่ห้อใหนดี ที่เราอยากแนะนำ ปี 2015-2016
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
หากคุณเป็นคนนึงที่กำลังมองหา กล้องติดรถยนต์ คุณภาพ สักตัวมาติดไว้หน้ารถ เพื่อเป็นการบันทึกภาพเป็นหลักฐาน เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เช่นอุบัติเหตุบนท้องถนน ดังนั้นเราจึงได้คัดสรร กล้องคุณภาพมาแนะนำกัน เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจกันนะครับ 1. Car Camcorder DVR Full HD รุ่น G30/GS9000 สีดำ เป็นกล้องติดรถยนต์ขนาดเล็ก ติดตั้งง่าย ห…
6 แอพพลิเคชั่นกล้องติดรถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ [ ข้อดี & ข้อเสีย ]
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับวันนี้ทางเรา ITGADGET2U ได้ไปศึกษาข้อมูลเพื่อเอาความแปลกใหม่และสาระน่ารู้ที่มีประโยชน์สำหรับทุกท่านที่สนใจเกี่ยวกับ กล้องติดรถยนต์ หรือกล้องติดหน้ารถเป็นพิเศษ นั่นก้อคือ App ฟรีและดีที่สุดของระบบ Android สำหรับดูกล้องหน้ารถกัน พร้อมกับลิงค์ Download Program Car Camera Camcorder โดยตรงเพื่อคนรัก Android โดยเฉพาะกัน ตามมาดูก…
10 อันดับกล้องติดรถยนต์ที่น่าใช้มากที่สุดแห่งปี 2017
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
10 อันดับกล้องติดรถยนต์ที่น่าใช้มากที่สุดแห่งปี 2017 ก่อนหน้านี้ทาง itgadget2u ได้นำเสนอบทความ 10 อันดับกล้องติดรถยนต์ที่น่าใช้มากที่สุด ปี 2015-2016 กันไปแล้ว ซึ่งได้รับผลตอบรับจากท่านผู้สนใจเข้ามาอ่านบทความกันมากพอสมควร ปีนี้ถึงจะเป็นปลายปีทางเราก็ได้รวบรวมข้อมูลมานำเสนอ 10 อันดับกล้องติดรถยนต์ที่น่าใช้มากที่สุดแห่งปี 2017 กัน…
ติดกล้องหน้ารถ ลดเบี้ยประกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริม การประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ได้มีนโยบาย รณรงค์ให้ผู้ที่ใช้รถยนต์ได้มีสิทธิในการขอค่าลดหย่อน ค่าประกันภัย 5-10% ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป นโยบายที่ออกมานี้ เพื่อเป็นการสร้างแรงจูงใจสำหรับผู้ที่มีรถยนต์ ได้เพิ่มความระมัดระวังสำหรับการสัญจรบนถนนมากขึ้นนั่นเองครับ ซึ่งจากนโยบายดังกล…
Gps Tracker รุ่น TK102 และวิธีการใช้งานแบบง่ายๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
Gps Tracker รุ่น TK102 และวิธีการใช้งานแบบง่ายๆ การใช้งานหลักๆของเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้มีด้วยกัน 2 โหมดด้วยกันนะครับ ซึ่งเราจะอธิบายง่ายๆ เพื่อคนที่ไม่เคยใช้งานเลย สามารถใช้งานเป็นในทันที เรามาดูกันเลยนะครับ 1 การใช้งาน ซิมการ์ด ตรวจสอบให้แน่ชัดว่าซิมการ์ดที่ใช้เป็นระบบ GSM และได้ทำการติดตั้งอย่างถูกวิธีแล้วหรือไม่ นอกจากนี้หน้าจอแสด…
หลักในการพิจารณาเลือกซื้อ กล้องติดรถยนต์ ให้เหมาะกับการใช้งาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สำหรับเรื่องความจำเป็นนั้น กล้องติดรถยนต์ ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในยามเกิดเหตุไม่คาดฝัน ทำให้เรามีหลักฐาน แต่หากจะถามว่าควรเลือกรุ่นไหนแบบไหนมาใช้ดี อันนี้อาจจะตอบยาก แม้แต่เราะจะไปสอบถามจากร้านที่ขาย บางทีก็คงไม่มั่นใจ เพราะ... อาจเป็นได้ว่าเขาจะเลือกเชียร์ในรุ่นที่เขาอยากขายออกก่อนเป็นหลัก... ดังนั้นเราจะต้องม…
กล้องติดรถยนต์ กระจกมองหลัง ประโยชน์ที่มาพร้อมความงาม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ กระจกมองหลัง ประโยชน์ที่มาพร้อมความงาม สำหรับผู้ที่ขับขี่รถยนต์ เชื่อว่าแทบทั้งหมดเห็นความสำคัญและประโยชน์ของกล้องติดรถยนต์กันแล้วแน่นอน แม้ว่าจะมีบางส่วนยังไม่ได้ติดตั้ง แต่เชื่อว่าในอนาคตอันใกล้ การติดกล้องเอาไว้ภายในรถจะกลายเป็นเรื่องที่มีกันแทบทั้งหมด ทั้งนี้เนื่องจากเห็นกันแล้วว่ามันเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่ช่ว…
กล้องติดรถยนต์ กระจกมองหลัง ประโยชน์ใช้สอยในความเรียบง่าย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ กระจกมองหลัง ประโยชน์ใช้สอยในความเรียบง่าย กล้องติดรถยนต์ เป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นต้องใช้งานอีกอย่างเราควรมีเอาไว้ใช้งาน เนื่องจากมันเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้เรามีหลักฐานในกรณีเกิดเหตุไม่คาดฝัน ให้เราขับขี่ได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น แต่โดยทั่วไปต้องยอมรับว่าการจะนำเอาอุปกรณ์กล้องมาติดเพิ่มในบริเวณหน้ารถ มันก็ทำให้ทัศนวิสั…
เทคนิคการเลือกกล้องติดรถยนต์ แบบกระจกมองหลัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ถ้าจะเอ่ยถึงกล้องติดรถยนต์ในยุคนี้แล้ว มีน้อยคนที่ไม่รู้จัก กล้องติดรถยนต์ รุ่นกระจกมองหลัง คุณภาพดีๆ ซึ่งควรมีไว้ติดรถสำหรับคนรักกล้อง เราก้จะมีขอแนะนำ วิธีการเลือก คุณสมบัติต่างๆ เพื่อเป้นประโยชน์ในการตัดสินใจกันครับ ต้องมีอย่างน้อย ดังต่อไปนี้ คุณสมบัติต้องอย่างน้อยดังต่อไปนี้ 1.หน้าจอ TFT LCD ยิ่งกว้างยยิ่งดีซึ่งปัจจุบันมีขน…
กล้องติดรถยนต์ ติดตั้งยากไหมค่าใช้จ่ายเยอะหรือไม่ คำถามที่ใครๆหลายคนอยากรู้?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ ติดตั้งยากไหมค่าใช้จ่ายเยอะหรือไม่ การมีกล้องติดรถยนต์เอาไว้ใช้งานเป็นเรื่องที่มีประโยชน์มากมาย ทั้งในเรื่องการมีบันทึกหลักฐานที่ชัดเจนเอาไว้ใช้ในยามเกิดเหตุไม่คาดฝันทั้งของตนเองและผู้อื่น ซึ่งก็คงไม่มีใครปฏิเสธว่าการใช้รถใช้ถนนมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้เสมอการมีเครื่องมือบันทึกและเก็บหลักฐานเอาไว้จึงเป็นเรื่องท…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 28 บทความ

NEW PRODUCTS

4,950.00 บาท
2,590.00 บาท
  • สั่งซื้อ

 

096-416-5624
facebooktwitter

หมวดหมู่สินค้า

สินค้าขายดี

1,190.00 บาท
690.00 บาท
สินค้าหมด

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านwww.itgadget2u.com
ร้านwww.itgadget2u.com
www.itgadget2u.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม304,760 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด188,570 ครั้ง
เปิดร้าน31 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท20 เม.ย. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก